may cat plasmamay han mig,may han argon,nha xuong tien che keo thep,xay nha thep tien che

 

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Trường An - Nhà phân phối sản ...  Tìm việc làm tại CÔNG TY TNHH TM HỒNG ĐẠT

Trang chủ > Tin tức
NHỮNG CAM KẾT PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TỪ TẬP ĐOÀN SHARP NĂM 2013

 

NHỮNG CAM KẾT PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TỪ TẬP ĐOÀN SHARP NĂM 2013

Sự thành công của tập đoàn Sharp tại Việt Nam ngày càng được khẳng định mạnh mẽ và trở thành một trong những nhãn hàng được yêu thích của người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm sản phẩm hàng gia dụng. Liên tiếp giữ vững thương hiệu nồi cơm điện số 1 tại Việt Nam từ năm 2005, Sharp tự hào đồng hành trong đời sống của mỗi gia đình và hứa hẹn những bước tiến vượt bậc trong năm 2013.

Để ghi nhận những nỗ lực ấy, Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng tại 6 tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Đây không chỉ là nơi giao lưu gặp gỡ giữa những đại lý gắn bó thân thiết, mà còn là dịp để Sharp điểm lại những mốc son lịch sử, giới thiệu những công nghệ mới nhất và mở đầu năm bán hàng đầy triển vọng 2013.

Hội nghị khách hàng 2013 –Khởi đầu thành công mới

Hội nghị Sharp đã khởi động điểm đầu tiên kết nối sự hợp tác giữa các đại lý bán hàng tại thành phố Biên Hòa vào ngày 07/05/2013. Theo đó nối tiếp thành công tại Cần Thơ, Đắc Lắc, Thanh Hóa, Thái Bình và kết thúc hành trình tại Thành phố Việt Trì ngày 22/05/2013..

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật dưới sự chào đón nồng nhiệt của đại diện Ban Giám Đốc công ty. Ông Masashi Kubo, Tổng giám đốc Sharp Việt Nam và ông Phạm Thế Chung, Phó Tổng giám đốc Sharp Việt Nam đã gặp gỡ và trao đổi với các đại diện đại lý khu vực, đồng thời thể hiện những cam kết phát triển bền vững từ tập đoàn trong năm 2013 trên tinh thần hợp tác cao độ.

anh7

Ông Masashi Kubo – Tổng Giám đốc Sharp Việt Nam phát biểu tại hội nghị

Đặc biệt, tại hội nghị Thành phố Cần thơ, Sharp hân hạnh được sự góp mặt của Ông Yoshii Yasufumi- Giám đốc Tiếp thị Châu Á Thái Bình Dương. Sự xuất hiện của ban lãnh đạo toàn cầu cho thấy sự quan tâm và đầu tư của tập đoàn Sharp đến thị trường Việt Nam là rất lớn, tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ đến sự tăng trưởng của các sản phẩm Sharp trong năm nay.

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng – Những sản phẩm công nghệ hàng đầu

Sự tham gia của hàng trăm đại diện bán hàng trên cả nước là sự vinh dự của Sharp Việt Nam. Bên cạnh những báo cáo doanh số thường niên, thương hiệu đến từ Nhật Bản này còn trình bày những lợi ích thiết thực đối với đời sống của người tiêu dùng khi sử dụng những sản phẩm Sharp. Họ hiểu rằng đáp ứng nhu cầu của khách hàng không chỉ “Đúng” mà còn phải “Đủ”. Theo đó, Sharp không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới, phục vụ cho người tiêu dùng trên toàn cầu.

 anh8

Sự quan tâm của các Đại lý khu vực tại Hội nghị Sharp 2013

Tại hội nghị lần này, Sharp lần lượt giới thiệu đến các Quý đại lý những sản phẩm chủ lực và công nghệ hiện đại được tích hợp trong các dòng sản phẩm cao cấp hiện nay, nhằm hướng đến một cuộc sống tiện nghi và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người sử dụng. Trong đó, nổi bật nhất là công nghệ hơi nước siêu nhiệt Healsio, công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion và công nghệ điểm ảnh 4 màu Quattron ứng dụng trong các dòng TV Aquos cao cấp. Những công nghệ này đã được chứng nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới và sự ưa chuộng của cộng đồng quốc tế.

 anh6

Khu trưng bày máy lạnh thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của tập đoàn Sharp tại Việt Nam

Có thể nói Sharp Việt Nam đã và đang dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường điện máy nói chung và thị trường điện gia dụng nói riêng. Đứng trước nguy cơ khủng hoảng và khó khăn của nền kinh tế trong giai đoạn vừa qua, những bước đi của Sharp tại Việt Nam đã thể hiện được năng lực phát triển mạnh mẽ cũng như khả năng chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới.

anh10

Theo những số liệu mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường GFK, một trong những nhóm sản phẩm Sharp có mức tăng trưởng cao năm 2012 là Tủ lạnh và TV Big Aquos có kích thước 60 inch trở lên. Như vậy, bên cạnh các sản phẩm gia dụng vốn là thế mạnh của thương hiệu vừa tròn 100 năm hình thành và phát triển, điện tử và điện lạnh tiếp tục nỗ lực phấn đấu trở thành nhãn hàng được yêu thích của người Việt nói chung và người tiêu dùng toàn cầu nói chung.

Thật vậy, trong vòng 3 năm kể từ ngày chính thức thành lập công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam, thương hiệu Nhật Bản này đã có những bước đi nhanh và vững chắc. Không những cam kết phục vụ đúng thị hiếu của người Việt mà còn xây dựng uy tín và niềm tin về chất lượng hàng hóa tại chính các điểm phân phối sản phẩm Sharp trên toàn quốc.

 

 
Trang chủ Trở về Về đầu trang
Các tin khác:
»  Tài trợ máy lạnh tích hợp
»  SHARP RA MẮT CÁC SẢN PHẨM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI 2011
»  NHỮNG CAM KẾT PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TỪ TẬP ĐOÀN SHARP NĂM 2013
»  Tủ chuyển nguồn tự động ATS
»  SHARP ra mắt LCD 3D mới tại nhật bản
 
Hỗ trợ trực tuyến
Chăm Sóc Khách Hàng
Hoài Anh

0243.9974142

Kinh doanh Phân Phối
Thanh Hoài

094 666 1188
thanhhoai.vn@gmail.com
Kinh doanh Phân Phối
Hồ Ngọc Đức

0946563838
truongantd1@gmail.com
Bán hàng Online
Ngọc Hà

0943333838
duc_sharpvn@yahoo.com
 
Liên kết
SHARP ELECTRONIC VIET NAM
HYUNDAI
Số người online: 8
Lượt truy cập: 941419


Design by VinaWebSoft.,JSC

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRƯỜNG AN

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN TỬ,  ĐIỆN LẠNH, ĐIỆN GIA DỤNG SHARP TẠI VIỆT NAM
TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI - UPS HYUNDAI KOREA

Trụ sở: Số 9/29/221 Phố Vĩnh Hưng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD: Số 23 Ngõ 22 Tạ Quang Bửu ,Hai Bà Trưng, Hà Nội  

Tel: 04 39974142-04 36231194 Fax: 04 36231194 - 094.666.1188 Ms Hoài
Email: thanhhoai.vn@gmail.com       website:
www.truongan.asia

Miền trung :321 Trần Cao Vân - Thành Phố Đà Nẵng

Tel: 0511.3723024 Fax 0511.3725795  Mr Thanh :  0905334457