may cat plasmamay han mig,may han argon,nha xuong tien che keo thep,xay nha thep tien che

 

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Trường An - Nhà phân phối sản ...  Tìm việc làm tại CÔNG TY TNHH TM HỒNG ĐẠT

Trang chủ > Tin tức
Tài trợ máy lạnh tích hợp
Sáu máy lọc khí sử dụng công nghệ Plasmacluster Ion đã được lắp đặt tại phòng hồi sức cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy, giúp loại bỏ vi khuẩn, virút có hại, giảm khả năng nhiễm trùng cho bệnh nhân...

Đô thị hay “ổ dịch”

 

 

 

Cuộc sống sôi động nơi đô thị đang bắt đầu bộc lộ nhiều mặt trái.

Ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khói bụi đang ngày càng khiến người dân thấy khó chịu và tìm cách tránh xa. Những chuyễn đi chơi “lánh nạn” đến các vùng biển, vùng núi hay đến nhữngquốc gia xung quanh sạch sẽ hơn đã trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tạm thời, hàng ngày người dân vẫn phải đối mặt với nạn ô nhiễm dai dẳng, khó chịu.

Nguy hiểm hơn, không chỉ ở những thành phố ô nhiễm, những thành phố “sạch” vẫn có thể trở thành ở dịch của những căn bệnh gây ra bởi vi khuẩn, virút lan truyền trong không khí và các điểm tiếp xúc như SARS, H1N1, H5N1. Nguyên nhân là do mật độ dân số đông, các biện pháp bảo vệ sức khỏe thông thường khó có thể ngăn chặn hiệu quả sự lây lan của dịch bệnh.

Công nghệ diệt khuẩn vì sức khỏe cộng đồng

 

 

 

 

Xuất phát từ những hiểm nguy đối với sức khỏe trên diện rộng, Sharp đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời công nghệ diệt khuẩn tối ưu, Công nghệ Plasmacluster Ion, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virút, nấm mốc và tác nhân gây mùi, dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion âm và ion dương trong môi trường tự nhiên.

Khi các phân tử Plasma được phóng thích vào không khí, chúng sẽ giải phóng các ion âm và dương, các ion này sẽ tạo thành gốc (OH) có tính ôxy hóa cực cao, chúng sẽ lập tức hút nguyên tố hiđrô trên bề mặt tế bào vi khuẩn, virút. Tiếp đó gốc (OH) sẽ kết hợp với hiđrô (H) để tạo thành phân tử nước và phóng xuất trở lại bầu không khí. Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự nhiên và khả năng phóng thích hơi nước trở lại giúp cho bầu không khí không những sạch mà còn rất dễ chịu, không gây rát mũi và khô da khi chúng ta ở lâu trong môi trường này.

 

Kể từ khi ra đời năm 1998 và đoạt giải thưởng Phát minh Quốc gia Nhật Bản, tính hiệu quả của Công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền của Sharp đã được kiểm định tại rất nhiều viện nghiên cứu hàng đầu thế giới. Tháng 8/2008, thí nghiệm tại Trung tâm Nghiên cứu Retroscreen Virology (Anh Quốc), cho kết quả diệt sạch 99,9% virút H5N1 trong môi trường không khí. Tháng 10 vừa qua, thí nghiệm được tiến hành ngay ở Việt Nam tại Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương, kết quả được phân tích và kiểm nghiệm bởi Đại học Bách Khoa Hà Nội, cho kết quả diệt sạch 96,5% virút H5N1 trong môi trường dung dịch, là mội trường phức tạp hơn nhiều so với môi trường không khí.

Sứ mệnh nâng cao chất lượng bầu không khí

 

 

Nhận rõ lợi ích của Công nghệ Plasmacluster Ion tiên tiến cho phúc lợi xã hội, Sharp đã đưa Công nghệ này váo áp dụng cho rất nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt những ngành phục vụ cộng đồng, nơi có nguy cơ bị tấn công bởi tác nhân gây hại.

Tại Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới, người dân đã được hưởng lợi ích của công nghệ này tại những nơi công cộng được lắp đặt hệ thống thông gió, thông hơi, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống sưởi, quạt ga trong phòng kín, thang máy, xe buýt lớn, xe lửa và những phương tiện giao thông khác.

Đi đầu trong công tác phục vụ cộng đồng tại Việt Nam, vừa qua Sharp đã tặng 6 máy lọc khí và tạo ion công suất lớn cho Phòng Hồi sức cấp cứu của Bệnh Viện Chỡ Rẫy, giúp tiêu diệt vi khuẩn, virút có hại, giảm thiểu tình trạng nhiễm trùng trong và sau khi bệnh nhân phẫu thuật. Bên cạnh đó, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng được Sharp trao tặng bộ tài liệu về Công nghệ Plasmacluster Ion, tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên tiếp cận với những công nghệ vượt trội của thế giới, để có thể dần dần nghiên cứu và phát triển ra những công nghệ tương tự có lợi cho cộng đồng.

 

Tháng 12 tới, để phục vụ các hộ gia đình, những tiến bộ mới nhất của Công nghệ này sẽ được đưa vào hàng loạt các thiểt bị gia dụng như máy điều hòa, tủ lạnh, máy lọc khí và giới thiệu rộng rãi trên cả nước. Không chỉ giúp tiêu diệt, Công nghệ Plasmacluster Ion còn ngăn ngừa hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn, virút, nấm mốc và các tác nhân gây hại, bảo vệ sức khỏe cho cả đại gia đình, giúp tăng cường chất lượng cuộc sống hàng ngày của mọi người và mọi nhà.

 

 
Trang chủ Trở về Về đầu trang
Các tin khác:
»  Tài trợ máy lạnh tích hợp
»  SHARP RA MẮT CÁC SẢN PHẨM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI 2011
»  NHỮNG CAM KẾT PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TỪ TẬP ĐOÀN SHARP NĂM 2013
»  Tủ chuyển nguồn tự động ATS
»  SHARP ra mắt LCD 3D mới tại nhật bản
 
Hỗ trợ trực tuyến
Chăm Sóc Khách Hàng
Hoài Anh

0243.9974142

Kinh doanh Phân Phối
Thanh Hoài

094 666 1188
thanhhoai.vn@gmail.com
Kinh doanh Phân Phối
Hồ Ngọc Đức

0946563838
truongantd1@gmail.com
Bán hàng Online
Ngọc Hà

0943333838
duc_sharpvn@yahoo.com
 
Liên kết
SHARP ELECTRONIC VIET NAM
HYUNDAI
Số người online: 6
Lượt truy cập: 941419


Design by VinaWebSoft.,JSC

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRƯỜNG AN

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN TỬ,  ĐIỆN LẠNH, ĐIỆN GIA DỤNG SHARP TẠI VIỆT NAM
TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI - UPS HYUNDAI KOREA

Trụ sở: Số 9/29/221 Phố Vĩnh Hưng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD: Số 23 Ngõ 22 Tạ Quang Bửu ,Hai Bà Trưng, Hà Nội  

Tel: 04 39974142-04 36231194 Fax: 04 36231194 - 094.666.1188 Ms Hoài
Email: thanhhoai.vn@gmail.com       website:
www.truongan.asia

Miền trung :321 Trần Cao Vân - Thành Phố Đà Nẵng

Tel: 0511.3723024 Fax 0511.3725795  Mr Thanh :  0905334457